ทำไงดีค่ะน้องคว่ำแล้วแต่พอจับคว่ำก็ร้องไห้แต่ไม่ชันคอขึ้นเลยค่ะ4เดือนกว่าแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง1-6เดือนไม่คว่ำเลยค่ะ พอนั่งเองได้ นอนอยู่แล้วลุกเองได้ น้องค่อยคว่ำค่อยชันคอค่ะ