ท้องอ่อนๆ อยากกินตำกุ้งสด

อยากรู้ว่าจะกินได้ไหมคะ กุ้งแช่น้ำปลาก็อยากมากๆ

11 ตอบกลับ

ถ้าอยากกินก็กินค่ะ เอาพอหายอยาก อย่าทานเยอะ บ้านนี้กินหมดค่ะ ซื้อมาก็กินพอแก้อยาก ที่เหลือคนในบ้านก็ช่วยกิน

บ้านนี้กินนะคะ ปูดอง กุ้งสด กินทุกอย่างเลย ลูกก่ไม่เป้นไรปกติดีค่ะ

งดค่ะของดิบๆ​ อันตราย​ เสี่ยงท้องร่วง​ และอีกหลายอย่างเลยค่ะ​

บ้านนี้กินค่ะแม่ 3เดือนกิน1ครั้ง เอาแค่พอหายอยากก็พอค่ะ😂

ควรหลีกเลี่ยงค่ะ แม่ท้อง งดของดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์นะคะ

คุณแม่ท้องอย่ากินของดิบเลยค่ะ อันตรายต่อน้อง

อย่ากินดิบเลยค่ะปรุงสุกเอา

กุ้งสุกๆดีกว่าค่ะแม่

ของดิบ งดได้งดนะจ้ะ

ปรุงสุกดีกว่าค่ะ