สอบถามเกี่ยวกับที่นอนเด็กแรกเกิด

อยากรู้ว่าคุณแม่ๆให้น้องนอนที่นอนหรือเบาะแบบไหนคะ ถ้าแนะนำแบรนด์ ราคา กับแหล่งซื้อในเน็ตให้ด้วยจะขอบคุณมากเลยค้า

8 ตอบกลับ

ไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ตอนเด็กๆ ช่วง 1 เดือนให้นอนท้อปเปอร์ของแม่ที่ไม่ใด้ใช้ ปูนอนข้างที่นอนแม่ (บ้านนี้ไม่ได้ใช้เตียงนะคะเป็นที่นอนวางกับพื้นเลย) หลังจากนั้นเอามานอนบนที่นอนด้วยตลอด สะดวกดีค่ะ เวลาให้นมก็ให้ท่านอน หลับพร้อมกันแฮปปี้ค่ะ ตาแม่ไม่แพนด้า

เตียงไม้ของเด็ก เค้าจะมีเบาะให้มาด้วยค่ะ ใช้เบาะนั้นแล้วปูแผ่นรองฉี่ที่เป็นยาง แล้วปูด้วยผ้ารองฉี่ที่เป็นเหมือนผ้ากำมะยี่อีกทีนึงค่ะ ถ้านอนเตียงกับแม่ ใช้แค่ผ้ารองฉี่ปูค่ะ

ใช้ของ Airy ค่ะ ดูแล้วเบาะไม่ร้อนเหมาะกับอากาศ ช่วยป้องกันเวลาคว่ำหน้าแล้วหายใจไม่ออกด้วยค่ะ มีขายในลาซาด้า

ลูกเรานอนกับที่นอน กับแม่🤣 เบาะซื้อมา ไม่ได้ใช้เลย

นอนที่นอนค่ะ.เบาะนอนใช้เฉพาะอยู่หน้าบ้าน

4y ago

ใช้แค่2-3เองค่ะ.เพราะบ้านนี้เน้นปูผ้าปูให้น้องนอนเล่นค่ะ

แบบเบาะกับแบบเรียบค่ะ เรามี 2 อัน

แนะนำแบบเรียบค่ะ

ช้อปปี้ อองฟองต์