ราคา

ซาวดูเพศราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ

17 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิกค่ะ แถวบ้าน2มิติหมอบอกรายละเอียดทุกอย่าง แค่100เดียวเอง

2y ago

แร้วได้ไปซาวด์มาด้วยไหมค่ะ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ ลองโทรถามที่จะไปซาวด์ดูค่ะ

ลองโทรสอบถามทางโรงพยาบาลโดยตรงเลยได้นะคะ

บางคลินิกธรรมดา 300-500ค่ะ 4 มิติ 1000-1500ค่ะ

ลองโทหาคลินิกที่เราจะไปค่ะ

ไปซาวน์คลีนิคมา800คะ

1200แบบ2มิติ 2200แบบ4มิติค่ะ

คลินิค 400-600 2 มิติค่ะ

ที่ ร.พ. ครั้งละ 850.-บาทค่ะ

2มิติ8004มิติ1200ที่คลินิค