แม่ๆตรวจดาวซิโดราคาแพงไหมคุณภาพดีไหม

หมอถามเกี่ยวกับดาวน์ซินโดรมต้องตรวจเดือนหน้ามี2ราคา1ตรวจผล70%ราคา3500ราคา2ตรวจผล99%ราคา8700แม่ๆตรวจแบบไหนกันมากที่สุดเราฝากกับคลินิก

1 ตอบกลับ

99% น่าจะเป็นการตรวจ NIPT คือเจาะเลือดตรวจดาวน์และทราบเพศของลูกด้วย เราเลือกตรวจNIPTค่ะความแม่นยำสูงแล้วได้ทราบเพศลูก ลองสอบถามทางคลินิกดูนะคะว่าใช่แบบที่เราลอกมั้ย ถ้าราคา 8700 แล้วไม่ทราบเพศคือไม่คุ้มค่ะ