ไม่แน่ใจว่าท้องไหม

อยากรู้ว่าคนอ้วนกับคนท้องเหมือนกันไหม ตอนนี้มีพุงออกตรงท้องน้อย โดยนน.ก็เท่าเดิม พอตรวจก็ยังขึ้นขีดเดียว

1 ตอบกลับ

ลองรอตรวจซ้ำอีก 14 วันนะคะ เเนะนำให้ตรวจใช้ฉี่ที่หลังตื่นนอนตอนเช้า เพราะว่าจะฮอร์โมนเข้มที่สุด หรือน่าจะให้ชัวร์ก็ตรวจเลือดที่ รพ.เลยค่า

6y ago

ตอนนี้กะรอประจำเดือน เดือนกพ.ค่ะ แต่ท้องก็ดันออกจนเพื่อนก็เริ่มทัก ยังคิดว่าป่วยเป็นอะไรป่าว ถ้าไม่ท้อง555