ของดอง

อยากรู้ว่ากินพวกผลไม้ดองได้ไหมค่ะ อยากมาก แต่ก้กังวลเหมือนกัน ?

10 ตอบกลับ

นานๆค่อยกินทีนะคะแม่แล้วก้กินแค่พอหายอยากคะไม่ใช่ทานเยอะนะคะ

ทานผลไม้สดดีกว่าค่ะ ถ้าอยากทานก็ 2-3 ชิ้นพอหายอยากนะคะแม่

กินได้บ้างพอหายอยากคะ กินเยอะอาจอันตรายก็ได้คะของดอง

เรากินไม่ได้เลยค่ะ กินพวกปาร้าของดอง ตกขาวคันทุกที

ทานพอหายอยากก็พอค่ะ ของดองไม่ดีต่อร่างกาย

กินได้จ้า แต่กินแค่พอหายอยาก

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่านะคะ

หมอบอกของดองเลี่ยงนะคะ

กินพอหายอยากค่ะ

ทานพอหายอยากคะ