การดูแล

อยากรู้ว่า เราห้ามกินอะไรบ้างค่ะ และต้องไปบำรุงอย่างไรบ้างท้องแรกค่ะ 💞💞

2 ตอบกลับ

ของเราหมอก็ให้กินปกติ ถ้าบำรุงอะไรมากลูกอาจเกิดมาแพ้สิ่งนั้นได้ค่ะ อย่างบางคนโหมกินนมจากที่ไม่เคยกิน ลูกก็อาจแพ้นมได้ ส่วนของต้องห้ามก็ ชา กาแฟ พวกที่มีคาเฟอีน แล้วก็แอลกอฮอ ของดิบๆ ของหมักดอง

ลองเล่นฟีเจอร์ในแอพดูก่อนนะคะ มีบอกทุกอย่างค่ะ หลักๆก็ เนื้อ นม ไข่ ปกติ