ถามแม่ๆที่เคยกระตุ้นคลอดด้วยการมี sex

อยากรู้ว่า sex ช่วยกระตุ้นได้จริงไหมค่ะ? อยากคลอดน้องให้ตรงกับวันที่2 กุมภา ( ควรจะมี sex วันไหนถ้าช่วยกระตุ้นได้ ) ตอนนี้ท้องได้ 37+w

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือน3วัน แล้วเจ็บคลอดค่ะ กระตุ้นเช็ก39+6คลอด40+2

เราก็มี แต่ไม่เห็นมีอาการอะไรเลย ตอนนี้ 38 +4 แล้วยังเงียบยุเลย