2 เดือนกับ 6 วัน น้ำหนัก 5.3 มากไปไหมค่ะ

ตอนคลอดหนัก 3 กิโลอยากรู้ว่า 2 เดือน 6 วันน้ำหนัก 5.3 กิโลนิมากไปหรือป่าวค่ะ

2 เดือนกับ 6 วัน น้ำหนัก 5.3 มากไปไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่มากค่ะ​ น้องจะน้ำหนักขึ้นเยอะช่วง3เดือนแรกแม่อัดนมให้น้องกินขุนน้องให้เต็มที่​เลยค่ะ​ เพราะ​หลังจาก3เดือนขึ้นไปน้องจะยืดตัวน้ำหนักจะคงที่ขุนให้น้ำหนักขึ้นยาก