น้ำหนักตัวลูกน้อยเกินหรือปกติค่ะ

อายุได้ 1 เดือน 24 วันน้ำหนัก 5.3 โลกินนงผงล้วน น้ำหนักตัวเกินหรือว่าน้ำหนักตัวปกติตามเกณฑ์ค่ะแม่ๆ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จากแรกคลอดน้ำหนักตามเกณฑ์คือ 1โลต่อ1เดือนค่ะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻🙏🏻🥰🥰

แรกคลอดเท่าไหร่คะ

4mo ago

เกินเกณคะ ระวังๆเรื่องเบาหวานในเด็ก