น้องกินนมแม่(เข้าเต้า)แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นปกติไหมคะ

น้อง3เดือน6วันน้ำหหนักอยู่ที่ 5-5.3 ระหว่างนี้อะค่ะ น้องกินนมเยอะ แต่น้ำหนักไม่ค่อยขยับเลยมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เช็คตามสมุดชมพู ถ้านน.ตามเกณฐ์ปกติแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ก็ตามเกณฑ์นะคะแต่เบื่อคำถามคนรอบข้างทำไมลูกตัวเล็กจัง จะโตกับเขาไหมอะไรประมาณนี้อ่าคะ บางทีแม่ก็รู้สึกนอยๆ😌