ตอนนี้ได้37 วีคแล้ว ลดยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เมื่อไหร่ลูกจะกลับค่ะพอมีวิธีกระตุ้นให้ลูกกลับหัวบ้างค่ะ

อยากรู้วิธีกระตุ้นให้เด็กกลับหัวค่ะ

3 ตอบกลับ

จะครบกำหนดแล้วคุณหมอไม่แจ้งเหรอค่ะ ว่าจะคลอดเองหรือจะต้องผ่า มีพี่ข้างบ้านไปตรวจครรภ์ครั้งสุดท้ายเมื่อสองสามอาทิตย์ที่แล้วตอนนั้นประมาณ37สัปดาห์เหมือนกันตอนนี้คุณหมอนัดผ่าวันที่18นี้แล้วค่ะ

เท่าที่รู้คือจะเป็นคุณหมอนวดให้นะคะ