คลอดลูก

อยากทราบว่าอาการเจ็บร้าวๆหรือเหมือนลูกเอาหัวโหม่งลงข้างล่างแล้วใกล้คลอดหรือเปล่าคะ ตอนนี้ได้ 39 วีคแล้ว (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องกลับหัวเข้าเชิงกรานจะเสียวไปจิมิ๊เวลาน้องดิ้นไปโดน

5y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เหมือนจะไหลออกแต่ไม่ไหล 😅