รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยมากๆ แทบไม่รู้สึกเรยค่ะ

ตอนนี้ได้37วีคแล้ว เป็นกังวลมากๆเรยค่ะ แบบนี้อัตรายได้ค่ะ ช่วยรบกวนตอบหน่อยค่ะ กว่าหมอจะนัดก็วันเสาร์อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะไม่ค่อยดิ้นนะคะแม่จะเคลื่อนตัวเป็นคลื่นๆมากกว่า 1วัน/ดิ้น10ครั้ง+ก็ปกติแล้วค่ะ