แชร์ประสบการการคลอดหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้ได้ 38 วีคแล้ว มีแค่อาการปวดท้องเตือนยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะ แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ

4 ตอบกลับ

40วีคพอดีคะ ไม่ต้องกังวลนะคะอาจจะ+-ได้เป็นอาทิตย์เลย ถ้าเลยกำหนดคลอดไปถึง1อาทิตย์คุณหมอก็นัดเร่งคลอดแล้วคะ

ประสบการณ์เราอยู่ในโฟสนะคะ กดเข้าไปดูได้ ของเราไม่เคยเจ็บท้องก่อน ชอบน้ำคล้ำแตก แล้วค่อยเจ็บท้อง

39 วีคค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนค่ะมีแต่น้ำเดินใสๆ