ถ่ายแข็งมาก

อยากรู้ต้องทำยัง ท้องได้4เดือน ทรมานมากเวลาถ่าย ต้องกินอะไรคะ ทรมานสุดๆๆน้ำตาแทบไหล

7 ตอบกลับ

ไม่รู้จะเชื่อเราไหม ลองดูค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ ลองมาหมด ผลไม้ก็ทานมากไม่ได้ยิ่งมะละกอสุกได้ผล แต่หวาน เราเปนเบาหวานตอนท้อง งดเลย หมอจ่ายยานี้มาให้ ทานง่ายไม่ต้องเบ่งนาน ครั้งแรกทานสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ ปลอดภัยต่อแม่และทารกในครรภ์จ้า ไปหา ซื้อ ร้าน ยา ก็ได้ ค่า เราลองมาทุกวิธีแล้ว ไม่มีวิธีไหนเห็นผลเท่าขวดนี้ ช่วยชีวิตไว้ได้เยอะจ้า

5y ago

❤️☺️ขอบคุณคุณแม่นะคะ

เน้นทานผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆค่ะ หรือพวกเนื้อปลา พอช่วยได้บ้างค่า เคยเป็นเหมือนกันค่ะ นั่งถ่ายเกือบ 40 นาที ทรมานมากค่า😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำทีนึงเกือบชั่วโมงแทบจะเป็นลม😂กินน้ำลูกพรุนก็โอเคนะคะ แต่พอไม่ได้กินก็เป็นเหมือนเดิม

5y ago

จ้า☺️

ตื่นมาลองกินน้ำอุ่น บีบน้ำมะนาวใส่ สักครึ่งลูก ผสมน้ำผึ้งหน่อยก็ได้ค่ะ ลองดูนะคะ ก่อนนอน1แก้ว ตื่นเช้า1แก้ว

เคยเป็นค่ะทรมานมาก บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้า โยเกิร์ต จิบน้ำเปล่าเยอะๆ เดินๆๆๆ ก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีสวนทวารค่ะเภสัชบอกปลอดภัยสุดแล้ว

เกลือแร่ค่ะ