ชื่อลูก

อยากรู้ชื่อลูกบ้านอื่นทั้งชื่อผู้หญิงชื่อผู้ชายเลยในหัวมีหลายชื่อมากอยากรู้ว่าบ้านอื่นตั้งชื่อว่าอะไรกันบ้าง555555

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเถียงกันอยู่ค่ะ 😆 ตอนนี้ลูกชาย 9 เดือนยังดิ้นอยู่ในท้อง ตั้งใจให้ชื่อ สโนว์ แต่สักพักพ่อก็เปลี่ยนให้ชื่อ ฤทธิ์ แม่ก็โอเค แต่เถียงกันเรื่องการออกเสียง พ่อจะเรียก ฤทธิ์ แต่แม่จะเรียก ริช 😆 ความหมายดีทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้ตั้งไว้ 2 แบบค่ะ เพราะซาวแล้วไม่รู้เพศน้องไม่ให้ดู 😂 ถ้าเป็น ผช. จะให้ชื่อ กัชเบล (เอามาจากการ์ตูนที่ชอบดู) ผญ จะตั้งว่า ของขวัญ เพราะมีน้องหลังวันเกิดแฟน + น้องมาช่วงปีใหม่พอดี

คนโตชื่อ Home ผู้ชายค่ะ คนที่อยู่ในท้อง ตั้งไว้ในใจไม่ Haus (เฮ้าท์) ก็ Heim (ฮาม) ค่ะ เพราะว่า พ่อกับแม่เป็นสถาปนิกทั้คู่คร๊า

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ตั้งชื่อไว้ว่า โฟร์ ได้ทั้งหญิงและชายเลยค่ะ พี่คนโตชื่อฟ้า(ญ) น้องคนกลางชื่อฝน(ญ)

ยังไม่ตั้งไว้เลยค่ะ ส่วนตัวอยากได้ตัว บ. เหมือนพ่อกับแม่ พ่อบัดดี้ แม่โบว์ 😻😻

คนโต ญ. ชื่อน้องจิล คนที่สอง ช. ชื่อน้องโจชัว คนที่สามในท้องยังไม่รู้เพศคะ

พี่ชาย2คนชื่อ#โอมเพี้ยงกับอะตอม นี้ท้อง3จ้า#น้องเอวา#ลูกสาวคนเล็ก36wแล้ว😁

คนโตชื่อ มิกซ์ (ช) คนกลางชื่อ อั่งเปา (ช) คนเล็ก🤰🏻28week ชื่อ อาโป (ช)

ลูกชายคนเเรก ชื่อ สเป๊ก คนที่2 ยุ่ในท้องก็ผู้ชาย ชื่อ สตีเว่น

บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่ตั้งชื่อว่า น้องโฟล์ค​ จ้า 🤗😍