ชื่อลูก

อยากรู้ชื่อลูกบ้านอื่นทั้งชื่อผู้หญิงชื่อผู้ชายเลยในหัวมีหลายชื่อมากอยากรู้ว่าบ้านอื่นตั้งชื่อว่าอะไรกันบ้าง555555

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเถียงกันอยู่ค่ะ 😆 ตอนนี้ลูกชาย 9 เดือนยังดิ้นอยู่ในท้อง ตั้งใจให้ชื่อ สโนว์ แต่สักพักพ่อก็เปลี่ยนให้ชื่อ ฤทธิ์ แม่ก็โอเค แต่เถียงกันเรื่องการออกเสียง พ่อจะเรียก ฤทธิ์ แต่แม่จะเรียก ริช 😆 ความหมายดีทั้งคู่ค่ะ