Post image
38 ตอบกลับ

55555 ตอนแรกนึกว่าแม่โพสขำอะไร เลื่อนรูปไปเท่านั้นแหละ 555555 น่าชังแท้ ลูกบ้านนี้เวลาจะหลับก็ชอบทำหน้าแบบนี้ เห็นทีก็ขำที

กำลังฝันหวานเลย น่าเอ็นดูจังคะ

เหมือนกันบ้างครั้งหัวเราะด้วย

ท่าจะฝันดี ยิ้มหวานเชียวค่ะ

ขนตายาว งอนมาก น่ารักจังค่ะ

หน้าเกลียดหน้าชังจังเลยคะ

ขนตายาวมาก น่าชังเชียวลูก

ขน ตา ยาว จัง เลย ลูก❤

ขนตายาวจังเลย ❤️❤️