ตอน31. สัปดาห์แล้ว ลูกดิ้นดีดิ้นแรง จะรุ้ใด้ไงว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ

อยากรู้จังคะ

15 ตอบกลับ

ต้องซาวด์​ดูค่ะ เด็กดิ้นแรงถือว่าแข็งแรง​ดีค่ะแม่ สามารถเป็นได้ทั้งหญิง​และ​ชาย​ค่ะ

อัลตราซาวด์สี่มิติดูค่ะแม่จะเห็นชัดกว่าสองมิติปกติ

อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคดูเลยค่ะแม่

ซาวด์ค่ะ 31วีค ยังไม่ได้ซาวด์หรอคะ

4y ago

ซาวด์ตอน5เดือน เพศยังเห็นไม่ชัดคะ

แม่ถามแปลกเนอะ ไปซาวสิค่ะ

อยากรู้เพศซาวด์เลยค่ะ

อัลตร้าซาวด์ค่ะแม่

ซาวด์อย่างเดียวค่ะ

ไปซาวด์คลีนิคค่ะ

อัลตราซาวด์ค่ะ