อยากรู้จังคะ พวกผลิตภัณฑ์ซักผ้า ทำความสะอาดของเด็ก ใช้ได้จนถึงลูกอายุกี่ขวบดีอะคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆแล้วไม่ไดมีข้อจำกัดในการใช้นะคะ ลูกชายห้าขวบก็ยังใช้อยู่ค่ะ ผิวลูกก็ยังบอบบางค่ะ เคยใช้ผงซักฟอกซักผ้าให้หนนึงตอนไปต่างจังหวัด ลูกแพ้ค่ะมีผื่นแดงๆ หมอบอกว้าผอวเด็กเซนซิทีฟค่ะือีกอย่างเสื้อผ้าเค้าไม่ได้เจอคราบเลอะหนักๆ ใช้แบบของเด็กก็เพียงพอค่ะ

ตอนนี้ลูกแปดขวบเราก็ยังใช้อยู่คะเพราะคิดว่าผิวน้องยังบอบบาง น้ำยาซักผ้าเด็กจะมีสารตกข้างน้อยกว่าเลยยังคงใช้อยู่คะ