แม่ๆว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ

คุณหมอแจ้งว่าน่าจะได้ลูกสาว ตอน 14 W วันนี้หมอนัดอายุครรภ์ 16 W คุณหมอแจ้งว่าได้ลูกชายเหมือนจะเห็นอัณฑะ😄 แม่ๆพอมองออกไหมคะว่าเป็นลูกสาวหรือลูกชาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ
4 ตอบกลับ

ผู้ชาย 100% ไม่ก็ลองตรวตนิฟก็ได้นะคะ ซาวด์เราก็เห็นแบบนี้เลยหมอบอกผู้ชาย

ชายค่ะดูจากรูปแรก

ผู้ชายค้าา

ผู้ชายนะคะ

2y ago

ถ้าได้ลูกชายสมใจคุณพ่อเค้าเลยคะ555😁