ทำไมตอนเเรกประจำเดือนมาคะแล้วกลางๆเดือนตรวจขึ้น2ขีด

อยากรู้จริงๆค่ะ

4 ตอบกลับ

สงสัย เหมือนกัน ลองตรวจครรภ์ จากมีประจำเดือน 3 สัปดาห์ ขึ้นสองขีดจาง เริ่มตรวจทุกวัน 3 วันแล้ว ขีดที่สอง เริ่มจางเรื่อย ๆ เศร้า

น่าจะเกิดจากการฝั่งตัวของตัวอ่อนค่ะ อาจจะมีเลือดออกได้ค่ะ แต่ถ้าให้ชัวร์ไปหาคุณหมอตรวจอีกครั้งนะคะ

อีก2-3วันตรวจใหม่นะคะ ถ้าเข้มขึ้นเรื่อยๆ แสดงว่าพึ่งท้อง หากจางลง คือแท้งไปแล้วค่ะ

1y ago

น่าจะท้องนะคะ พึ่งท้อง รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ช่วยบอกทีค่ะ