คนท้องกินนมเปรี้ยวได้ไหม??

อยากรู้จริงๆค่ะ

12 ตอบกลับ

ได้ค่ะยิ่งโยเกิร์ตมีประโยชน์มากๆนะคะช่วยให้คุณแม่ท้องไม่ผูกด้วยค่ะแต่คุณแม่ต้องกินสลับกับนมอย่างอื่นด้วยนะคะเช่นนมวัวนมถั่วเหลืองหรืองาดำก็ได้ค่ะ เพราะถ้ากินอย่างใดอย่างหนึ่งอย่างเดียวน้องอาจจะแพ้ได้ค่ะ

กินได้ค่ะแต่กินวันละหลายกล่องหรือขวดน้ำตาลพุ่งแน่ๆค่ะ น้ำหนักลงที่แม่หมด ลองทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ใส่น้ำผึ้ง(นิดหน่อย) และใส่ผลไม้ที่ชอบทานดูค่ะ ได้ประโยชน์ทั้งแม่และลูกด้วยค่า

ทานได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลนะคะ แนะนำให้ทานเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติ เป็นกรีกโยเกิร์ตยิ่งดี แล้วใส่พวกผลไม้สดตระกูลเบอร์รี่ กับ เมล็ดทานตะวัน ถั่วอัลมอนด์ ได้ประโยชน์กว่ามากค่ะ

ได้ค่ะ แต่ควรควบคุมการดื่ม ดื่มนมจืดหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบบดีกว่าค่ะ นมเปรี้ยวดื่มเยอะทำให้น้ำตาลสูง และท้องเสียได้

กินได้ค่ะ คนท้องจะท้องผูกบ่อย นมเปรี้ยวจะช่วยให้ระบายได้ แต่คุณแม่ควรเลือกแบบที่มีน้ำตาลน้อยนะคะ จะดีที่สุดค่ะ

ได้ค่ะ โยเกิร์ตก็ทานได้ แต่เลือกสูตรน้ำตาลน้อยก็จะดีนะคะแม่ ระวังเรื่องเบาหวานจ้า

ทานได้ค่ะ ดูเป็นสูตรหวานน้อยก็จะดีค่ะ

ทานได้นะคะ ยกเว้นพวกแอลกอฮอร์

กินได้แต่น้ำตาลสูงค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินบ่อย