อยากรู้ว่าไปค่าซาว ดูเพศน้องจะดท่าไร่ค้ะ ใช้สิทธิบัตรทอง ที่โรงบาบรัฐ

อยากรู้ค่าใช้จ่ายถ้าขออัตเตอร์ซาว

26 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองหมอจะซาวให้หรอค่ะถ้าอยู่ดีๆไปขอซาว ขนาดคนที่ฝากทุกๆเดือนด้วยสิทธิบัตรทองหมอยังไม่ซาวเลยค่ะ ถ้าอยากรู้เพศแนะนำไปคลินิกนะคะ

โรงบาลรัฐ เขาจะนัดซาวเป็นรอบๆนะคะ ซาว3รอบ รอบแรก ดูหัวใจลูกเต้น รอบ2 ประมาณ19-20wดูเพศ ความปกติของลูก รอบ3 อีกตอนประมาณ32w ไม่เสียตังค์ค่ะ

บัตรทองฟรีค่ะ แต่ถ้าหมอรพ.รัฐไม่ได้นัดซาวด์ขอซาวด์เองไม่ได้ค่ะ อยากซาวด์ต้องไปคลินิกข้างนอกค่ะ

ส่วนมากโรงพยาบาลรัฐจะซาว 2 ครั้ง ตอน5เดือนกับ8เดือน ถ้าจะซาวดูเพศแนะนำคลินิกจ้า บอกระเอียด 400-600

บรัตทองฟรีคะหมอจะซาวให้เราเอง ตอน5เดือนกับ8เดือน เเต่ถ้าเราอยากรู้เอง เขาจะคิดเรา 400คะ ร.พ.รัฐ

4y ago

จ้าเเม่ 😁

เราไปซาวคลีนิกเสีย 600 บาท เคยถามหมอที่ฝากท้องโรงบาลรัฐเขาไม่ซาวให้ถ้าไม่ถึงกำหนดที่จะซาว

เค้าฝากอนามัยใกล้บ้าน...ส่งไปซาวด์โรงบาลรัฐ ตอน15วีค 3เดือนเองคะ เค้าซาวด์วันที่24ที่ผ่านมา

บ้านนี้ไปซาวคลีนิคเสีย600คะ ถ้าเอาใบรับรองแพทย์ก็จ้ะเสียเพิ่มอีกค้ะ

บัตรทองฟรีค่ะ แต่ถ้าได้รับยาก็ 30 บาทค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ ซาวด์ที่คลินิก

นี่มันชัดนะแค่400คลิกนิกนารีเวชรึเปล่าน่ะจำไม่ค่อยได้นานล่ะ