คลอด

ใช้สิทธิบัตรทอง30 ถ้าเกิดคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าต้องเสียเงินเพิ่มอีกกี่บาทคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เสียนะคะบ้านนี้คลอดคนแรกใช้สิทบัตรทองผ่าตลอดเสีย30บาทในกรณีหมอวินิจฉัยว่าต้องผ่า

ถ้าหมอผ่าให้ ก้ไม่เสียค่ะ ก้30บาท เพราะคลอดเองไม่ได้