อยากรู้ว่าไปค่าซาว ดูเพศน้องจะดท่าไร่ค้ะ ใช้สิทธิบัตรทอง ที่โรงบาบรัฐ

อยากรู้ค่าใช้จ่ายถ้าขออัตเตอร์ซาว

26 ตอบกลับ

ของรัฐน่าจะไม่เสียนะคะ แต่คลินิคที่เราไปซาวเสีย800

แม่บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ขอหมอซาวได้เลยหมอใจดีมาก

โรงบาลไม่เสียนะ คลิกนิกเสีย 400 ซาวแม่สอดจ่าา

4y ago

แถวไหนของแม่สอดคะ

ซาวด์คลีนิกดูเพศ 100บาทค่ะ ไม่4มิตินะคะ

คลีนิคค่ะ 500 รพ.ไม่ค่อยซาวค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียคะ

สิทธิบัตรทองฟรีนะคะ

บัตรทองเสีย30บาทค่ะ

คลินิคโคราช400 ค่ะ

ที่รพ.ใม่เสียค่ะ