ใช้สิทธิบัตรทอง ฝากครรภ์เสียเงินเท่าไหร่ค่ะ

จะไปฝากครรภ์ สิทธิบัตรทองเสียค่าใช้จ่ายยังไงค่ะ

24 ตอบกลับ

ตอนเราไปฝากครั้งแรกไม่เสีย สักบาทเลยค่ะ ตั้งแต่ตรวจเลือดครั้งแรกพ่อ แม่ ได้ยามากิน ได้ซาวดูน้องด้วย แล้วมาทุกครั้ง ก้อไม่เคยเสียค่ะ

30บาทครั้งแรกที่เหลือฟรีจ้า บางครั้งอาจมียานอกบัญชีก็จ่ายตามราคายาปกติค่ะ

ไม่เสียซักบาทค่ะนอกจากหมอสั่งจ่ายยาเพิ่มจะเสีย30

บ้านนี้มีบัตรทองไม่เคยเสียสักบาทเรยจ้า

ของเราเสีย 30 บาท ทุกครั้งไปใช้สิทธิจ้า

ฟรีค่ะ 30 บาทรึป่าวถ้าเจาะเลือด ฝากฟรี

บ้านนี้บัตรทองไม่ได้เสียตังค์ค่ะ

เสียค่าธรรมเนียม30ทุกครั้งค่ะ

เสียค่าสมุด20บาทค่ายา30บาทค่ะ