ปลูกฝี

แม่ๆคะคืออาบน้ำให้น้องแล้วเหมือนจะเป็นหนองที่รอยปลูกฝีคะพออาบน้ำแต่งตัวให้ลูกเสร็จเหมือนเป็นเลือดๆคะควรใช้เอลกอฮอล์รึน้ำอุ่นดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ปลูกฝี
1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ด เช้า-เย็นทุกวัน จนกว่าฝีจะแตกเองค่ะ ห้ามจับหรือห้ามบีบนะคะ ระวังจะอักเสบ