ผ่าคลอด

อยากสอบถามคนที่เคยผ่าคลอดหน่อยค่ะผ่าคลอดที่โรงพยาบาลรัฐเสียกี่บาทคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกใช้สิทธิ์30 / หมอสั่งผ่า ฟรีค่ะ ท้อง2มาคลอดอีกจังหวัด จ่ายเอง หมอบอกอยู่ประมาณ 20,000+ ถ้ามีสิทธิ์แต่แม่ขอหมอผ่าก็จ่ายเต็มจำนวนจ้า

5y ago

ถ้าท้องแรกผ่ามาแล้วก็ไม่เสียจ้า

ถ้าสิทธิ์อยู่โรงบาลนั้นผ่าคลอดฟรีคะ แต่ถ้าไม่มีก็ ผ่า10,000+คะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ