เรื่องอายุครรภ์

อยากรู้ค่ะว่ารอบเดือนมาครั้งสุดท้ายมา2รอบ รอบแรกวันที่14มิถุนายน รอบที่สอง28มิถุนายน ซึ่งในแต่ละรอบมากระปิปกระปอยและมาแค่2-3วันซึ้งปกติจะมา4-5วัน เราควรนับอย่างไรค่ะถึงจะรู้ว่าอายุครรภ์เรากี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ถ้าให้ชัวร์ที่สุดให้คุณหมออัลตร้าซาวด์ได้ค่ะ จะทราบอายุครรภ์ที่ชัดเจนที่สุด