ทีมมิถุนายน เป็นไงบ้างค่ะ แอบแตกกันบ้างยัง

หลังจาก แอดมิดไป 2 รอบ จนถึงตอนนี้ก็ยังเงียบๆๆยุจ้า กำหนด 14 มิถุนายน 👶

9 ตอบกลับ

วันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมา2รอบแต่ไม่เยอะไปหาหมอบอกมดลูกเปิด2ซ.มแล้วแต่กำหนดคลอด29มิยจ้านอนรอ10ช.มไม่เปิดเพิ่มไปมีอาการปวดหมอไห้กลับบ้านจ้า

30มิ.ย.คลอดแล้วค่ะ วันนี้ มีมูกใส2วันติดกลางคืนมาน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ55555

3y ago

กำหนด30มิ.ย.เหมือนกันค่ะ..เจ้บเตือนแล้วยังไม่มีวีแววเจ็บจริงเรยค่ะ..อยากเห้นหน้าลูกสาวแม่แล้วว

กำหนดคลอด18มิถุนายังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีวี่แววที่อยากจะออกเลย😂

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรบ่งบอกว่าอยากออกเลยคะ กำหนดคลอด16มิ.ย

กำหนด22มิย.ค่ะ มีเจ็บเตือนกับท้องปั้นแข็งถี่ค่ะ

กำหนด 17 มิถุนา แต่อยากคลอดแล้วว

กำหนด25มิถุนาจ้า

26มิถุนายน.คะ