ซักผ้าอ้อมสาลู ยังไงให้นิ่ม

อยากรู้ค่ะว่าผ้าอ้อมสาลู ต้องซักยังไงให้ผ้านิ่มขึ้นคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่นิ่มค่ะ​ ใช้เบบี้มายออแกรนิคสีเขียว​ เดี๋ยวสงสัยต้องซักใหม่

เราใช้ดีนีสีม่วง ทั้งน้ำยาซักและปรับผ้านุ่ม 2รอบ นิ่มมากค่ะ

เราใช้ดีนี่ซักก็นิ่มดีนะคะ ใช้ของ absorba นิ่มมากค่ะ

ก่อนซักแช่ผ้าในน้ำร้อนใส่น้ำส้มสายชูนิดนึงค่ะ

แช่น้ำยาซักไว้สักพักค่ะแม่

1y ago

เราเอาลงปั่นเครื่องตั้งโหมดซักผ้าเด็กด้วยน้ำร้อน นิ่มเลยค่ะ ใช้น้ำยาซักผ้า ดีนี่ (ไม่ใช้ปรับผ้านุ่มด้วย) 5555 หายเครียดเลย ตอนแรกกลัวจะบาดผิวลูก