ขอสอบถามคุณแม่ๆพอดีจะตัดสินใจซื้อเครื่องปั้มนมของ camera อยากทราบว่า 2 รุ่นนี้ รุ่นไหนดีนะคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊

ขอสอบถามคุณแม่ๆพอดีจะตัดสินใจซื้อเครื่องปั้มนมของ camera  อยากทราบว่า 2 รุ่นนี้ รุ่นไหนดีนะคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊
2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ค่ะ ส่วนตัวเคยใช้มา เวลาอุปกรณ์มีปัญหาคือลำบากลำบนมากกกกก มากแบบมากกก จนตัดสินใจซื้อยี่ห้อใหม่ 😅

ถ้าแม่ตั้งครรภ์ท้องแรก แนะนำให้แม่รอดูน้ำนมก่อนค่ะ ไม่อยากให้ซื้อมาเสียเงินเปล่าค่ะ