ซักผ้าอ้อมสาลู

ขอคำแนะนำในการซักผ้าอ้อมสาลูค่ะ ซักมา3รอบแล้วค่ะ ผ้ายังไม่นิ่มเลย มีวิธีไหนแนะนำในการซักให้นิ่มบ้างคะ ขอบคุณค่ะ#ผ้าอ้อมสาลู

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมสาคูน่าจะนิ่มนะค่ะนี่ซักใช้นํ้าของดีนี่แล้วก็นํ้ายาปรับ ผ้านุ่มดีนี่ก็นุ่มแล้วค่ะถ้าไม่นุ่มจริงๆแนะนำต้มเอานะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ซื้อของยี่ห้อPAPAมาค่ะ ซักรอบที่4แล้วค่ะ