ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ของเค้าแพ้ท้องก่อนจะรู้ว่าท้องอีก พอตรวจรู้ว่าท้องแพ้หนักมาก หายตอนประมานสี่เดือน แฟนก้มาแพ้แท้ต่อ 🤣🤣 ท้องแหลมสดือจุนใครๆก้ทัก ผช. แต่ได้ ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ชนะทุกอย่าง ไม่เหม็น ไม่อ้วก พ่อบ้านก็ไม่แพ้อะไร จะว่าแพ้ก็มีแต่ผื่นคันที่ขึ้นแม่คะ นอกนั้นเหมือนคนปกติเลยค่ะ

ของเราก็ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่อยากของเปรี้ยวหรืออยากกินอะไรพิเศษเลย ปกติทุกอย่าง มีอย่างเดียวคืออยากนอน นอนได้นอนดี นอนทั้งวันเลยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

อาการแพ้ท้องไม่น่าจะบ่งบอกเพศได้ค่ะ เพราะตอนที่ท้องคนแรก ไม่มีอาการแพ้เลย ได้ลูกชาย ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 ก็ไม่มีอาการแพ้เลย ได้ลูกสาวค่ะ

6y ago

👍...😘😍

บ้านนี้แพ้ทั้งคู่คะ เราอ้วก แล้วก้หน้ามืด กินไรไม่ได้เลย ส่วนสามีอยากกินอยากทานแต่ของเปรี้ยวๆ แล้วก้ชอบเวียนหัว คลื่นไส้ บ้านนี้ได้ผญ.จ้าาา

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ส่วนอาการแพ้ท้องแทนภรรยาเป็นอาการทางจิตเวชนะคะ คุณพ่ออาจจะมีความกังวลบางอย่างยังไงถ้าเป็นเยอะควรไปปรึกษาจิตแพทย์นะคะ

5y ago

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%89%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%A2/

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะปกติทุกอย่างเหมือนคนไม่ท้อง แต่มาท้องนี้ แพ้ท้อง ท้องอืดก็ง่ายมาก ทรมารสุดๆค่ะ ท้องแรกได้ ผญ ท้อง นี้ รอลุ้นอยู่จ้า

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกปกติมากได้ผญ. ท้องนี้เหม็นทุกอย่าง ทำท่าจะอ๊วกอย่างเดียว ท้องอืดด้วย รอลุ้นเหมือนกัน 😄

แพ้ค่ะอาหารที่ชอบกินทุกวันอย่างส้มตำไม่นึกอยากกินสักนิดแต่แฟนบอกอยากกินส้มตำแทนเราสะนี่เราแพ้ไม่อยากกกินไรแต่แฟนกินเก่งมากได้ลูกสาวจ้า

5y ago

บ้านนี้อาการนี้เลย ไม่ชอบส้มตำไปเลย ทั้งที่ก่อนท้องชอบกิน แต่ยังไม่รู้เพศลูกค่ะเพิ่ง11W

คนแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะ คนแรกลูกชาย คนนี้คนที่สองแพ้หนักมากค่ะ แฟนก็แพ้ด้วย ตอนนี้4เดือนยังแพ้อยู่หน่อยๆค่ะ รอลุ้นเพศค่ะ อยากได้ลูกสาวค่ะ

เขาบอกว่าถ้าสามีแพ้เขาคงรักเรามากอ่ะค่ะ คนแก่บอกแบบนี้น่ะค่ะ แต่นี้แพ้เองช่วงแรกประมาน2-3เดือนแฟนแพ้แทนค่ะจนถึงทุกวันนี้ ได้29วีคล่ะค่ะ