ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้อาหารอะไรเลยจ้า 3 เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการเบื่ออะไรหรืออ้วกในแพ้อาหารนะคะ กินหมดเลยทุกอย่าง แถมอยากกินมากกว่าเดิมเยอะเลย

3y ago

งื้อสู้ๆๆๆนะคะตัวเอง

บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะตั้งเเต่เริ่มท้องจนตอนนี้8เดือนเเล้ว คุณสามีไม่รู้ว่าเเพ้เเทนหรือป่าวของเปรี้ยวที่เเช่เย็นไว้สามีกินหมด😁

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ส่วนอาการแพ้ท้อง ลักษณะท้อง ท้องใหญ่ท้องเล็ก แม่โทรมไม่โทรม ชอบกินอะไรไม่ชอบกินอะไร ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ😊

ไม่แพ้เลยค่ะ ภรรยาอิ่มเร็ว สามีกินเก่งมากค่ะ ฤดูผลไม้ด้วย เงาะ ทุเรียน 😋 น้ำหนักสามี ขึ้น 5-10 กก. ภรรยาขึ้นไม่ถึง 2 กก. 13 สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่ไม่แพ้ค่ะ ท้องแรกสบายๆ ได้ ผญ ส่วนท้อง 2 นี้ 8 วีค แม่ก็ไม่แพ้ แต่พ่อแพ้แทน เวียนหัว บ้านหมุน อยากกินส้มตำและของเปรี้ยว ตลอด ค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะได้ลูกสาว ท้องสองตอนนี้แพ้ค่ะแต่ยังไม่หนักเท่าไรไม่รู้จะ ผช หรือ ผญ พึ่งตรวจเจอยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

อาการแพ้/ไม่แพ้ ไม่ได้เป็นตัวบอกเพศค่าแม่ แม่ต้องไปซาวตอน4-5เดือนนะคะ หรือใจร้อนก็ตรวจ nifty ค่ะ สัปดาห์ที่10-14 ก็ตรวจดจอแล้วค่ะ

แพ้แรกๆจ้าแต่แพ้แค่1-3วันเอง ตอนนั้นไม่รู้ตัวว่าท้องเลยคิดว่าเป็นอาการอื่น แต่ช่วง4เดือนสามีแพ้แทนจ้าา บ้านนี้ได้ผญ.จ้า

ท้อง2ค่ะไม่แพ้ทั้ง2รอบเลยรอบแรกก็ไม่แพ้ แต่ท้องนี้กินอะไรไม่ค่อยอร่อย....ยังไม่ซาวด์เลยคะ ญ ช..แต่ท้องแรกชายคะตอนนี้12w5d

สามีแพ้แทนเหมือนกันค่ะ4เดือนแล้วหมอซาวบอกยังไม่มีอะไรโผ่เลยเดือนหน้าซาวอีกถ้าไม่มีอะไรโผ่เป็นลูกสาวนะก็แอบดีใจค่ะ