ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องทั้ง2ท้องค่ะ ได้ ผญ ทั้ง2ค่ะ

ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะได้ลุกชายตอนนี้ได้36+6เเล้ว

บ้านไม่แพ้เลยค่ะ และยังไม่ทราบเพศน้องเลย 28+2

ไม่แพ้ค่ะ แค่รู้สึกเวียนหัวบ้าง เบื่ออาหาร

36+3 วีคแล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องค่ะ สามีแพ้นิดหน่อยช่วงแรกๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ..สามีแพ้แทน ได้ลูกสาวคะ

ไม่แพ้ค่ะ แฟนก้อไม่แพ้แทน ชิวสุดๆได้ ผช ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แฟนก็ไม่แพ้ แต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😊

ท้อง 2 คนแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้เลยได้ลูกสาวทั้ง 2