ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ทั้งแม่และพ่อเลยจ้า ได้ลูกสาว 💓

บ้านนี้ไม่แพ้เลยสามีก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้ท้อง แต่แพ้พริกค่ะ กินเผ็ดไม่ได้เลย

ของเราแพ้แทนเราเลยสามีแต่ยังไม่รุ้ว่า ช ญ

ไม่แพ้เลยค่ะ สามีก็ไม่แพ้ ได้ผู้ชายค่ะแม่

ไม่แพ้เลยคะ สามีก็ไม่แพ้คะ เราได้ลูกสาวคะ

ไม่แพ้เลยค่ แฟนก้อไม่แพ้ท้องแทนด้วย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จร้า สามีแพ้แทน ได้ ลูกชาย

บ้านนี้ไม่เเพ้ทั้งพ่อและแม่ ได้ลูกสาวค่ะ

เราไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้ 19 w ได้ลูกผู้ชายเด้อ