ขอความรู้หน่อยครับ

อยากรู้ข้อดี ข้อเสีย ของการเอาเจ้าตัวเล็กนอนเปลหน่อยครับ น้องได้ 3 เดือนแล้วครับ นอนยากมาก หลับแปปเดียวก็ตื่น

2 ตอบกลับ

นอนเปลไกวๆดูน้องหลับเพลินดีค่ะ บ้านนี้ให้น้องนอนสลับที่นอนกับเปลตอนกลางวันค่ะ กลางคืนก็นอนเตียงปกติน้องไม่ติดเปลค่ะ

5y ago

น้องกินนมไม่อิ่มหรือที่นอนนอนไม่สบายหรือเปล่าคะ อาจเกิดจากหลายสาเหตุค่ะ ลองสังเกตน้องดีๆนะคะ

จากประสบการณ์ลูกคนแรกให้นอนแปล น้องจะนอนนานค่ะ ลงแปลสักพักไกลแปลน้องก็หลับค่ะ