อยากทราบว่า กางเกงผ้าอ้อม ใช้ดีไหมคะ

พอดีเห็นลงขายกางเกงผ้าอ้อมกัน กำลังเตรียมของให้ลูก อยากรู้ข้อดี ข้อเสีย ใครเคยใส่ให้ลูกมาแชร์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ใช้ดีนะคะแม่ ข้อเสียคือ(สำหรับเรา)ซักแห้งยากเราใช้แบบมีแผ่นซับนาโน,ซักยากโดยเฉพาะอึ ข้อดีคือ ไม่เปลืองค่ะ😅 เราเปลี่ยนบ่อยน้องฉี่2ครั้งก็เปลี่ยนแล้ว