มีแม่ๆท่านไหนเป่นแบบเราบ้างไม่คะคือเราคัดเต้านมและก้เจ็บหัวนมแต่พอบีบมีน้ำสีใสไหลออกมาแล้วหายเจ้บเราเลยบีบทุกวันเสี่ยงเป่นอะไรมั่ยคะพอดีท้องแรกคะได้7เดือนกว่าจะ8เดือนแร้วคะเวลาบีบแร้วรุ้สึกสบายมาก

อยากรุ้ว่าเป่นรัยมั่ย

1 ตอบกลับ

อย่าบีบนะคะมันจะไปกระตุ้นให้เราคลอดก่อนกำหนดเพราะมดลูกจะบีบรัดตัวตอนที่เราบีบนม

4y ago

ขอบคุณมากคะต่อไปจะไม่บีบแร้ว.