ให้ลูกกินได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยคะ น้อง7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้วให้ลูกกินไข่ตุ๋นในเซเว่นได้ไหมคะ

ให้ลูกกินได้ไหมคะ
3 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ เพราะอาหาาสำเร็จโซเดียมสูงมากกกก เด็กเล็กต้องงดเกลือ งดการปรุงรสตับ ไตน้องยังทำงานได้ไม่เต็มที่ไม่ดีกับน้อง เด็กไม่ถึงขวบไม่แนะนำกินไข่ขาวด้วยเสี่ยงแพ้ได้ ทำเองดีกว่าค่ะ ไข่แดง นมที่น้องทานนิดนึง น้ำซุป (สูตรในเน็ตมี)