ท้องเล็ก

7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย แม่ๆบ้านอื่น ท้องขนาดไหนกันแล้วค่ะ 32w1d❤❤

ท้องเล็ก
35 ตอบกลับ

เราท้อง 2 แล้วมีแต่คนทักว่าเล็กกว่าท้องแรก แต่ไม่กังวนค่ะ เพราะหมออัลตร้าซาวด์ดูความบกพร่อง ลูกปกติดีก็โอเคค่ะ😊

33 วิค3วัน ขนาดทอ้งไม่ได้บอกว่าลูกตัวเล็กหรือใหญ่ค่ะแม่โภชนาการต่างหากที่สามารถบอกได้ เนื้อ นม ไข่ ท่านทุกวันค่ะ

33+4จ้า วันนี้ไปหาหมอหมอท้วงทำไมใหญ่กว่าชาวบ้านเค้า แม่บ้านนี้บอกสามีเลี้ยงดีค่ะ.😆😂

เหมือนกันเลยค่ะ 31วีค มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก คิดว่า4-5เดือน

8 เดือนแล้วค่ะ คุณหมอบอกตลอดว่าท้องเล็กกว่าคนอื่นเขา

นี้เข้าสุาเดือนที่9เเล้ว คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ 38+2 ใหญ่กว่าแม่นิดเดียวเองค่ะ นิดเดียวจริงๆ

32w คือ 8 เดือนแล้วค่ะ ไม่เล็กนะคะ ปกติทั่วไป 30w4d ค่ะ

7เดือนจ้ะ ท้องเล็กเเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ของเรา 8 เดือนท้องแรก แต่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ