แม่ๆค่ะท้อง4เดือนไปดูหนังในโรงได้ไหม

อยากรุ้ว่าท้อง4เดือนแล้วไปดูหนังในโรงได้ไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

25 ตอบกลับ

ดูได้จ้า บ้านนี้ใกล้คลอดอีกไม่กี่อาทิตย์ยังไปดูเลยจ้า

ไปได้ค่ะ รีบไปเลยค่ะ เพราะคลอดแล้วไม่มีเวลาดูแน่ๆ 😂

ดูได้จ้าาารีบไปดูก่อนน้องออก เดี่ยวจะไม่มีเวลา

ดูได้ค่ะเราดูบ่อยยันใกล้คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ดูยันคลอดเลยค่ะ

ได้ค่ะ ปกติ

ดูได้ค่าา

ดูได้ค่ะ

ได้สิค่ะ

ไปได้จ้า