เขาว่ากันว่า ท้องลูกผู้หญิง หน้าจะผ่อง แต่เรา สิวขึ้นตลอดเลยคะ ท้องจะ6เดือนแล้ว สิวขึ้นไม่หยุดเลยอะ

อยากรุ้คนที่ท้องลูกสาว คนไหน สิวขึ้นเยอะบ้างไหมคะ

22 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อแบบผิดๆนะคิดว่านะ.เราหน้าใสมากมีแต่คนบอกได้ผู้หญิง..แต่เราได้ผู้ชาย😅