เขาว่ากันว่า ท้องลูกผู้หญิง หน้าจะผ่อง แต่เรา สิวขึ้นตลอดเลยคะ ท้องจะ6เดือนแล้ว สิวขึ้นไม่หยุดเลยอะ

อยากรุ้คนที่ท้องลูกสาว คนไหน สิวขึ้นเยอะบ้างไหมคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ สิวไม่ขึ้น ผิวขาวขึ้นด้วย 24 w แล้วค่ะ แต่ช่วง 1-4 เดือนแพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ท้องลูกสาวตอนนี้7เดือนหน้สดำสิวขึ้นหน้ามันมากทั้งสิวขึ้นเต็มหลังเลยจ้า

ทางนี้ลูกสาว สิวบุกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28 สัปดาห์หน้าเริ่มกลับมาใสแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้สิวไม่ขึ้นแต่ผิวคล่ำ คอดำ รักแร้ดำ 27 วีคแล้วก็ยังดำเหมือนเดิม

สิวบุกแบบรับตัวเองไม่ได้เลยแม่555555 ท้องลูกชายยังหน้าใสกว่านี้อีกกกก 😂

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ผญทั้งสองท้อง สิวขึ้นหน้าดำคอดำมากค่ะ

เราหน้าใสไม่มีสิวมีแต่คนทักว่าได้ผญ. สรุปได้ลูกชายจ้า😂😂

ของเราน่าใสไม่มีสิวผิวขาวไม่ค่อยแพ้ท้อง แต่ได้ลูกชาย

ท้องแรกหน้าขาวมากๆพอท้อง2ฝ้าเต้มหน้าเลยจร้า

เราได้ลูกชายหน้าไม่มีสิว ผิวไม่คล้ำเลยคะ