ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้น??

อยากรบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ กับข้าวแต่ละมื้อควรเน้นอะไรดี ให้ลูกในครรภ์น้ำหนักตัวดีและตัวแม่เองก็ขึ้นด้วย ถ้ามีเมนูอาหารแนะนำด้วยจะดีมากๆเลย ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะแม่ๆ?❤️☺️

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะแม่..น้ำหนักจะไปลงที่ลูกเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าไปเน้นข้าว ,แป้ง,น้ำตาล น้ำหนักขึ้นจริงแต่ลงแม่หมดนะคะ

เน้นทานพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข้ต้มมื้อละฟอง กล้วยน้ำหว้ามื้อลูกค่ะ