เพิ่มน้ำนม

อยากมีสต๊อกนมให้ลูก ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้ว รู้สึกน้ำนมน้อยลง ลูกเข้าเต้าน้อยด้วย เน้นปั้ม มีตัวช่วยยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ สต็อก 200ถุงค่ะ น้อง 1เดือน 18 วัน ทั้งเข้าเต้าทั้งปั้มเลยค่ะแม่ ลูกดูดกระตุ้นได้ดีกว่าเครื่องปั้มอีกค่ะ น้ำฟักทอง ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3-4ลิตร เพิ่มแน่ค่ะ

4y ago

2วันแรกที่ อยู่ รพ.น้ำนมแทบไม่มีเลยค่ะ พอกลับบ้านคืนแรก ทำ pp ทุกรอบปั้มเลยค่ะ แค่2วันเท่านั้น มาทะลักไปหมดเลย 😄 ตอนนี้ 2เดือน 7 วัน ปั้มวันละ 8 รอบ ได้น้ำนมรอบละ 14ออนซ์ค่ะ